Kinh Sách

GÓP Ý CỦA ĐỘC GIẢ ĐẾN BAN BIÊN TẬP

Kính mới quý độc giả góp ý cho Ban Biên tập qua phản hồi bên dưới.

Xin chân thành cảm ơn.

11 Comments

 1. Tôi từ ước muốn tìm hiểu thêm về ngài Đạo Nguyên Hy Huyền đã tìm được lối vào trang Thiện Tri Thức.
  Vốn riêng rất tâm đắc với Pháp Bão Đàn Kinh và Ngài Lục Tổ Huệ Năng cũng như Các Thiền Sư Đời Trần của Việt Nam, đọc thật kỹ đôi bài, tôi rất cám ơn tác giả những bài nghiên cứu công phu, ý lành khúc chiết, và niềm tin hiểu.
  Lối đạo thật rộng, thật sâu. Nẻo đạo bao la, vô tận, kính chúc trang mạng Thiện Tri Thức luôn là nơi khải truyền
  Quang Minh Đạo.
  Thuận Nguyễn.

  Reply
 2. Ban biên tập Thiện Tri Thức chúng tôi trân trọng lời chia sẻ của bạn,mong bạn có những ý kiến đóng góp để Ban biên tập Thientrithuc.vn chúng tôi được tốt đẹp hơn.Chúc bạn thân tâm an lạc.

  Reply
 3. Kính gửi nhà xuất bản Thiện Tri Thức,
  Tôi là một độc giả rất ngưỡng mộ công tác làm việc của Ban Biên Tập NXB Thiện Tri Thức. Tôi rất muốn tìm đọc các tác phẩm của NXB ở Tp. Hồ Chí Minh nhưng không tìm được. Kính mong bạn biên tập chỉ dẫn cách mua sách cũng như địa điểm. Chân thành cảm ơn NXB đã quá mục
  Số điện thoại liên hệ của tôi là 0906969591

  Reply
  1. Author

   Ban biên tập Thiện Tri Thức chào bạn, bạn muốn tìm đọc sách của Thiện Tri Thức ở Tp. Hồ Chí Minh. Bạn tìm đến chùa Dược Sư – 464 Lê Quang Định – Bình Thạnh.Nếu cần thêm các đầu sách mà nhà sách không có bạn liên hệ số DĐ của A. Sơn: 0919626091. Chúng tôi sẽ gửi tặng bạn, thân chào.

   Reply
 4. Author

  Ban biên tập thientrithuc.vn cảm ơn bạn Thanh Ngọc đã gửi file mp3 kinh Pháp Bảo Đàn và Milarepa của chùa Tây Tạng đến trang thientrithuc.vn. vô cùng hoan hỷ, Mô Phật.

  Reply
 5. Kinh goi qui vi quan ly tgu vien
  toirat muon mua mot so sach do nha xuat ban thien tri thuc ,nhung khong biet mua o dau hien toi dang song tai USA vay kinh xin qui vi hoan hy giup do chi dan gium,toi chan thanh tri an

  Reply

Post Comment